Hoạt động dự án liên kết nghiên cứu giữa tập đoàn Sansolve và Khoa Thủy sản

Ngày 24 tháng 8 năm 2019, tại Khoa Thủy sản - Học viện nông nghiệp Việt Nam, Khoa Thủy sản kết hợp với nhóm Nghiên cứu mạnh BệnhThủy sản cùng các chuyên gia Nhật Bản và công ty Sansolve Nhật bản tổ chức một seminar trình bày các nghiên cứu liên quan đến việc cung cấp oxy nồng độ cao bằng công nghệ Nhật cho các đối tượng nuôi thủy sản tại Nhật Bản và đồng thời trình bày dự án triển khai ứng dụng ở Việt Nam. Đến dự buổi Seminar có ban chủ nhiệm Khoa Thủy sản cùng các thành viên của nhóm Nghiên cứu mạnh Bệnh thủy sản, đại diện từ Tổng cục thủy sản, Trường cao đẳng kinh tế và kỹ thuật thủy sản, Chi cục thủy sản các Tỉnh Phú Thọ, Ninh Bình, Hải Dương, Công ty thức ăn Chăn nuôi Newhope và các thầy cô của khoa Thủy sản cùng các em sinh viên và học viên cao học tham dự.

Trong buổi seminar này, các chuyên gia Nhật Bản đã trình bày các báo cáo liên quan việc nâng cao mật độ, tỷ lệ sống và sản lượng nuôi  nhờ ứng dụng hệ thống cung cấp oxy nồng độ cao công nghệ Nhật của tập đoàn Sansolvec cho cá Hồng biển, cá chình ở Nhật Bản.  TS. Trương Đình Hoài, Phó trưởng Khoa Thủy sản, Trưởng nhóm nghiên cứu mạnh đã trình bày các thông tin liên quan đến dự án liên kết nghiên cứu, quá trình triển khai và thực hiện tại khoa  trong thời gian tới. Sau buổi seminar và giới thiệu dự án, các thành viên buổi hội thảo đã tham quan mô hình dự án thử nghiệm đang xây dựng và vận hành tại Khoa thủy sản.

Một số hình ảnh hoạt động

Nhóm NCM Bệnh Thủy sản