Gặp mặt Tân sinh viên khóa 63 Khoa Thủy sản

Để giúp tân sinh viên K63 hiểu biết về khoa, về ngành học, cơ hội việc làm cũng như những yêu cầu đặc thù của ngành trong bối cảnh mới, ngày 17/8/2018 Khoa Thủy sản tổ chức buổi lễ gặp mặt Tân sinh viên  khóa 63.

Bên cạnh sự có mặt của Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa Thủy sản, các thầy cô là trợ lý, liên chi, còn có đại diện của các Doanh nghiệp một trong những đối tác đã và đang gắn bó và hỗ trợ Khoa trong các hoạt động đào tạo, văn thể và tuyển dụng.

Thay mặt Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa, PGS.TS. Kim Văn Vạn  – Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa đã phát biểu chào mừng và chúc mừng tân sinh viên khóa 63 đã vượt qua kì thi THPT Quốc gia đầy căng thẳng để bước chân vào cánh cổng trường đại học, đặc biệt đã trở thành thành viên của đại gia đình Khoa Thủy sản giàu truyền thống trong đào tạo, nghiên cứu cũng như chuyển giao khoa học công nghệ, mở ra một bước tiến mới trong sự nghiệp của các bạn. Sau khi tóm tắt lịch sử phát triển, tiềm năng về cán bộ, cơ sở vật chất cũng như những đóng góp của Khoa đối với ngành cũng như yêu cầu nguồn nhân lực trong bối cảnh mới, thầy đã chia sẻ thuận lợi và cơ hội nhưng cũng là thách thức đối với thầy và trò trong Khoa Thủy sản nói chung và sinh viên chăn nuôi K63 nói riêng.

Một phần thời gian ấn tượng, sôi động là những phần giới thiệu về các hoạt động ngoại khóa của BCH Liên chi Đoàn, Liên chi Hội, các Câu lạc bộ và Đội SVTN giới thiệu với các tân sinh viên về lịch sử phát triển, cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất của Khoa Thủy sản, đặc biệt phổ biến những quy định liên quan đến dạy và học, chương trình học bổng, nghiên cứu khoa học và các cơ hội trao đổi sinh viên quốc tế. 

. Đại diện các tổ chức đoàn thể đã chia sẻ cho các em rất nhiều kinh nghiệm để vừa học tập tốt vừa có thể tham gia các hoạt động xã hội có ý nghĩa để rèn luyện kỹ năng.

Tại buổi gặp mặt, rất nhiều gương mặt tiềm năng của tân sinh viên đã thể hiện sự tự tin, năng lực, sở trường trong các hoạt động hứa hẹn k63 sẽ bổ sung lực lượng tiếp tục góp phần tiếp nối thành công về thành tích học tập cũng như các hoạt động đoàn thể của các thế hệ sinh viên Khoa Chăn nuôi.

Kết thúc chương trình trong niềm vui tươi, rạng rỡ, các bạn tân sinh viên đã có những định hướng nhất định cho mình trong môi trường học tập mới, hi vọng các bạn Tân sinh viên K63 của Khoa Chăn nuôi sẽ có năm tháng học tập và rèn luyện thật tốt dưới mái trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam thân yêu!