Thư viện ảnh
14:58 15/01/2019
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC) Khoa Thủy sản được tổ chức vào lúc 8 giờ 30’ ngày 09/01/2019 tại Phòng Hội thảo Khoa Thủy sản Về dự hội nghị có đồng chí Bùi Trần Anh Đào Đảng ủy viên phụ trách chi bộ Thủy sản, Bà Nguyễn Thị Lưới ban TCCB, Bà Lê Thị Giang đại diện ban chấp hành công đoàn Học viện cùng toàn bộ cán bộ công chức Khoa Thủy sản dưới sự chủ trì của đồng c
15:50 14/01/2019
Ban HTQT trân trọng thông báo Quý Khoa và các em sinh viên chương trình HỌC TẬP NGẮN HẠN (CÓ HỌC BỔNG HỖ TRỢ) TẠI ĐẠI HỌC KASETSART, THÁI LAN dành cho sinh viên HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM như sau:
15:58 02/01/2019
Nhân dịp năm mới 2019, Đảng ủy, Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam xin gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất. Năm 2018, tập thể cán bộ, viên chức, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh Học viện đã nỗ lực, triển khai có hiệu quả các kế hoạch công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, m
15:55 02/01/2019
Khoa Nông nghiệp và Khoa học sự sống, Trường Đại học Quốc gia Chungnam Hàn Quốc trân trọng thông báo học bổng giáo sư cho các cán bộ, sinh viên năm cuối Học viện Nông nghiệp Việt Nam mong muốn theo học các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại ĐH Chungnam, Hàn Quốc năm 2019.
15:10 26/12/2018
Nhằm đánh giá và nêu bật vai trò, những đóng góp của đổi mới sáng tạo khoa học công nghệ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, Báo Đại biểu Nhân dân phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Truyền thông khoa học và công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Chương trình Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Phát triển bền vững dựa vào đổi mới sáng tạo”.
14:52 26/12/2018
Lipid là một trong những thành phần quan trọng của thức ăn cung cấp nguồn năng lượng cho động vật, 1g lipid oxy hóa cho 35,6 Kj năng lượng (Mac Donald và ctv., 1988). Đây là nhóm hợp chất hữu cơ tự nhiên có trong các tổ chức mô của động vật và thực vật, có thành phần hoá học và cấu tạo khác nhau nhưng có một tính chất chung là không hoà tan trong nước mà hoà tan trong các dung môi hữu cơ (ete, b
14:38 26/12/2018
PGS.TS. Trần Thị Nắng Thu, Khoa Thủy sản, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Lipid là một thành phần dinh dưỡng quan trọng trong thức ăn cho tôm. Lipid có vai trò cung cấp năng lượng, cung cấp các axit béo thiết yếu , hoạt hóa và cấu thành các enzyme, tham gia vào xây dựng cấu trúc màng tế bào, hỗ trợ hấp thu các vitamin A, D, E, K và một số chất khác. Lipid cũng là tiền chất cho quá trình chuyển hóa
14:36 26/12/2018
Tôm là động vật thủy sản cung cấp nguồn dinh dưỡng chính là protein làm thực phẩm cho con người. Quá trình nuôi tôm thương phẩm là quá trình sử dụng thức ăn để sản xuất protein thịt tôm. Các quá trình nuôi tôm khác như nuôi tôm bố mẹ hay sản xuất con giống… mục tiêu chính không phải là cung cấp protein thịt tôm làm thực phẩm cho con người nhưng việc sử dụng thức ăn cho mục đích sinh sản, sinh trư
09:06 25/12/2018
Căn cứ Chương trình hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Nguồn nhân lực Hung-ga-ri cho các năm 2019 - 2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học theo diện Hiệp định tại Hung-ga-ri năm 2019 như sau:
14:56 23/12/2018
Thực hiện chủ trương của Học viện về công tác quảng bá tuyển sinh và việc đưa giảng viên, sinh viên tiếp xúc, nắm bắt thực tiễn sản xuất nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Ngày 20/12/2018, đoàn cán bộ Khoa Thủy sản cùng các sinh viên, học viên cao học đã tới thăm và có buổi làm việc với công ty Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Xuyên Việt

KHOA THỦY SẢN

 

Địa chỉ: Ngõ 64, Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 024.32127767 - Fax: 024.32127767/ khoathuysan@vnua.edu.vn